Friday, 24 May 2013

Connie and Shona Ferguson made a comeback on tv after M-net Cancelled the wild


M-Net cancelled the pay broadcaster's struggling soap The Wild which was too costly produce and didn't get enough viewers. but that didn't stop Connie and Shona Ferguson as they are set to appear on the new series called Rockville..

Rockville explores two classes of black South Africans. One is a working class family living in Soweto and the other is a middleclass, BEE family living Johannesburg’s northern suburbs.
These two worlds are brought together by the melting pot of Jozi ’ s nightlife.

 Boity Thulo and Minnie Dlamini are set to play twins fathered by Shona Ferguson, Mzansi Magic’s much-anticipated new drama series, Rockville, will hit television screens on Wednesday, 19 June at 19:00. Produced by and starring power couple Shona and Connie Ferguson.

4 comments:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói


  Mạnh Siêu Nhiên thường ngày lão luyện thành thục, cao hứng đùa giỡn như vậy có đốt đuốc đi tìm cũng không thấy, nhưng lúc này cũng bởi vui mừng quá mức mà không kìm chế nổi cảm xúc. Ô Vân Lương bề ngoài biểu hiện giận dữ nhưng trong lòng cũng cực kỳ vui vẻ, tựa hồ lại thấy được gã tiểu sư đệ bao nhiêu năm trước khi vừa mới tiến vào môn phái, hoạt bát lém lỉnh lần nữa đứng bên cạnh mình… không khỏi bật cười ha hả.

  "Ngươi có thể hấp thu nhiều như vậy khí âm hàn như vậy, lúc một mình ra ngoài xông xáo ta cũng yên tâm thêm một chút rồi." Mạnh Siêu Nhiên cười cười dặn dò Sở Dương: "Bất quá lúc đến Thiết Vân vẫn phải hết sức cẩn thận tỉ mỉ làm việc. Tuyệt đối không nên ỷ vào bản thân có chút công phu mà khinh suất xen vào việc của người khác. Nhất là cái loại chuyện anh hùng cứu mỹ nhân… có thể không làm thì đừng cố làm! Nên biết sắc đẹp chính là khởi nguồn của rắc rối."

  Sở Dương trịnh trọng đáp ứng.

  Mạnh Siêu Nhiên những lời này quả là lời vàng ý ngọc. Anh hùng cứu mỹ nhân, mỹ nhân lấy thân báo đáp vốn là từng thiếu niên giang hồ đều khát vọng hoặc là cố gắng tìm kiếm. Nhưng đó cũng là lý do đã hại chết không biết bao nhiêu võ giả rồi.

  Nên biết những kẻ có thể giữa đường giữa chợ ức hiếp mỹ nữ thì hẳn đều là một số nhân vật cường hoành… không phải bản thân cường hoành thì là gia tộc cường hoành. Chọc phải những người đó mà bản thân lại không có hậu trường cường ngạnh chống lưng thì ngoại trừ đường chết cũng chỉ có thể lưu lạc chân trời xa xăm để tị nạn rồi...

  Sở Dương thầm nghĩ, nếu mình mà còn ngây thơ giống mấy đứa nhóc con chưa ráo máu đầu hăm hăm hở hở đi làm mấy cái loại chuyện ngu xuẩn không biết tự lượng sức đó... vậy mới thật sự là kỳ tích rồi a.

  ReplyDelete
 2. This seems to be a very nice and interesting post, one that clearly shows that entertainment can be what you decide it to be. While being entertained, do not forget that quality C.V writing help can be of great assistance when you need to look for a job. Just check the link and you will be assisted.

  ReplyDelete